Ngày hội "Thiếu nhi vui tết Kỷ Hợi 2019".

Thứ hai - 28/01/2019 16:00 316 0

Ngày hội

Nhằm thiết thực tạo sân chơi cho các em thiếu nhi vui tết Kỷ Hợi 2019. Ngày 26 và 27.1, Huyện đoàn Tân Biên cùng với Hội đồng đội huyện tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui tết Kỷ Hợi 2019". Tham dự chương trình có hơn 400 học sinh của các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện.

trao thưởng cho các em đạt giải cao trong lien hoan

Trong 2 ngày, các em được tham gia Hội thi vẽ tranh về các hoạt động của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; về mái trường thân yêu, biển đảo thiêng liêng của tổ quốc và môi trường sống xanh- sạch- đẹp. Các em cũng đã được tham gia các gian hàng ẩm thực, các trò chơi dân gian truyền thống của dân tộc và tham gia liên hoan câu lạc bộ, đội nhóm múa Dân vũ, Erobic và biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào đón năm mới. Qua đó, tạo lên không khí sôi nổi trong các hoạt động vui chơi, giải trí của các em thiếu niên, nhi đồng trong dịp tết cổ truyền của dân tộc.

Ban tổ chức Hội thi đã trao 20 giải thưởng cho các em đạt giải cao trong lien hoan.