Tân Biên tổ chức chương trình mùa hè yêu thương và đồng hành thày thuốc trẻ làm theo lời Bác.

Thứ hai - 03/06/2019 18:00 40 0

Chiều ngày 1.6.2019, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Hội Liên Hiệp phụ nữ huyện tổ chức chương trình mùa hè yêu thương và đồng hành thày thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Đến dự có ông Trần Văn Lộc - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Trao quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Trong chương trình này, Huyện đã trao 100 phần quà gồm: tiền mặt, gạo, mì ăn liền, và một số thực phẩm khác cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Khám, cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí bằng y học cổ truyền cho 100 người, với số thuốc cấp trị giá 6 triệu đồng. Nguồn kinh phí trên do Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tân Biên và Huyện đoàn vận động các tổ chức cá nhân tại thành phố Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ thày thuốc trẻ huyện Tân Biên tài trợ.