Tân Biên: Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội năm học 2020-2021

Thứ bảy - 21/11/2020 16:00 929 0

Tân Biên: Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội năm học 2020-2021

Ngày 18.11, Hội đồng đội huyện Tân Biên phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội năm học 2020-2021 cho hơn 100 giáo viên tổng phụ trách đội và đội viên các liên, chi đội của các trường tiểu học và THCS trong toàn huyện.

Các đơn vị tham gia tập huấn

Lớp tập huấn được tổ chức trong 1 ngày, các học viên đã được hướng dẫn về chương trình, nội dung sinh hoạt liên, chi đội; kỹ năng sinh hoạt tập thể và phương pháp thực hành 7 yêu cầu của người đội viên như: Các thủ tục nghi lễ Đội, phương pháp tổ chức nghi lễ Đội, kỹ năng nghi thức Đội; kỹ năng thu thập và xử lý thông tin, kỹ năng lắng nghe, phản hồi, đối thoại; nội dung, phương pháp tổ chức sinh hoạt sao nhi đồng...

Qua đó, nhằm nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ công tác đội cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội và đội viên trong nhà trường.