LĐLĐ huyện Tân Biên trao tiền ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ "Vì người nghèo"

Thứ hai - 02/11/2020 16:00 840 0

LĐLĐ huyện Tân Biên trao tiền ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ

​           Hưởng ứng lễ phát động tháng cao điểm "Vì người nghèo" từ ngày 17/10 đến ngày 18/11/2020 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Biên phát động. Chiều 29.10, ông Trần Chí Tâm - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tân Biên đã trao 200 trệu đồng cho Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" của huyện.

ông Trần Chí Tâm - Chủ tịch LĐLĐ huyện Tân Biên trao 200 trệu đồng cho Ban vận động Quỹ "Vì người nghèo" của huyện

Nguồn kinh phí trên do LĐLĐ huyện Tân Biên phát động cán bộ, công nhân viên chức trong huyện với tinh thần "Tương thân, tương ái", "nhường cơm xẻ áo", "lá lành đùm lá rách" ủng hộ mỗi người 1 ngày lương nhằm hỗ trợ, chia sẽ, giúp đỡ cho người nghèo sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đây là hoạt động thường xuyên hàng năm được cán bộ, công nhân viên chức trong huyện nhiệt tình hưởng ứng.