Đoàn khối cơ quan huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương về nguồn thăm, tặng quà và giao lưu với Huyện đoàn Tân Biên

Thứ sáu - 13/11/2020 17:00 713 0

Ngày 7.11,  Đoàn khối cơ quan huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương phối hợp với Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức du khảo về nguồn; thăm, tặng quà các chốt dân quân trên tuyến biên giới và giao lưu với Huyện đoàn Tân Biên. có ông Nguyễn Thanh Ngân - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Phú Giáo; bà Trần Hồng Dung - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện. Về bên huyện Tân Biên có ông Hồ Hùng Dũng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Nguyễn Ngọc Trỗi - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Đoàn trao tặng thẻ BHYT và quà cho trẻ em huyện tân Biên

Dịp này, Đoàn đã đến tham quan khu di tích lịch sử Căn cứ Trung ương cục Miền Nam, Vườn Quốc gia Lò Gò - Xa Mát; thăm tặng 2 đèn năng lượng mặt trời và một số nhu yếu phẩm trị giá gần 10 triệu đồng cho 2 chốt dân quân trên tuyến biên giới và tổ chức giao lưu giữa cán bộ, đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị đoàn khối cơ quan huyện Phú Giáo và Huyện đoàn Tân Biên. Tại buổi giao lưu, Huyện đoàn Tân Biên và Đoàn khối cơ quan huyện Phú Giáo đã giới thiệu về đặc điểm, tình hình và những hoạt động nổi bật của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của 2 đơn vị đồng thời trao đổi những mô hình hay, những phong trào thiết thực, hiệu quả của mỗi đơn vị Đoàn để cùng phát triển.

Sau buổi buổi giao lưu, Đoàn khối cơ quan huyện Phú Giáo đã trao tặng quà cho 10 nạn nhân chất độc da cam/đoôxin; 40 thẻ Bảo hiểm y tế và 15 phần quà cho trẻ em huyện Tân Biên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá hơn 30 triệu đồng.