Huyện đoàn Tân Biên: Tập huấn bơi phòng, chống đuối nước miễn phí cho các em thiếu nhi năm 2020

Thứ hai - 06/07/2020 23:00 68 0

Sáng ngày 4.7.2020, tại hồ bơi Nhà thiếu nhi huyện Tân Biên, Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đã tổ chức lớp dạy bơi miễn phí cho các em thiếu nhi trong huyện.

Quang cảnh khai mạc lớp tập huấn

Lớp dạy bơi và phòng chống đuối nước được diễn ra trong 18 ngày (vào các ngày thứ 7, chủ nhật hằng tuần) cho hơn 60 em thiếu nhi ở các xã Thạnh Tây, Thạnh Bình, Thị trấn. Trong thời gian hơn 2 tháng, các em sẽ được hướng dẫn và thực hành những kỹ năng cần thiết của môn bơi lội, một số kỹ năng cứu đuối khi có sự cố đuối nước sảy ra.

Đây là chương trình do Huyện đoàn Tân Biên phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện và các địa phương tổ chức, nhằm trang bị cho các em những kiến thức và thực hành về bơi lội, phòng chống đuốc nước trong dịp nghỉ hè năm 2020.