Tân Biên: Tuyên dương giáo viên và học sinh giỏi năm học 2019-2020.

Thứ ba - 07/07/2020 00:00 193 0

Tân Biên: Tuyên dương giáo viên và học sinh giỏi năm học 2019-2020.

Chiều ngày 3.7, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tân Biên đã tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh giỏi năm học 2019 -2020. Đến dự có ông Nguyễn Văn Phước - Phó Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh, ông Võ Hồng Sang - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Trao thưởng cho các em học sinh

Năm học 2019-2020, công tác giáo dục đào tạo huyện Tân Biên tiếp tục được quan tâm và đạt được nhiều thành tích quan trọng. Đặc biệt là công tác bồi dưỡng tuyển chọn học sinh giỏi các cấp. Qua các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện và cấp tỉnh. Toàn huyện đã có 38 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp huyện ở các bộ môn văn hóa; 20 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh ở các môn toán, hóa học, sinh học, ngữ văn, lịch sử, địa lý, tiếng Anh; 83 huy chương tại Hội khỏe Phù đổng vòng tỉnh, trong đó có 32 huy chương vàng, 29 huy chương bạc và 22 huy chương đồng, đơn vị giải nhất toàn đoàn khối huyện, thị xã, thành phố; Hội thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS đạt 4 giải vòng tỉnh, đơn vị đạt giải khuyến khích vòng toàn cuộc; Hội thi tiếng hát vành khuyên vòng tỉnh, đơn vị đạt giải nhất toàn đoàn. Phong trào giáo viên dạy giỏi được quan tâm, toàn huyện có 376 giáo viên đạt Hội giảng vòng huyện; trong năm học này, 1 số loại hình Hội thi, Hội giảng vòng tỉnh không được tổ chức do ảnh hưởng của đợt dịch bệnh covit- 19.

Dịp này, UBND huyện, Phòng giáo dục & Đào tạo huyện, Hội khuyến học huyện đã tặng giấy khen, phần thưởng cho 6 học sinh đạt thành tịch học sinh giỏi tiêu biểu cấp tỉnh, 41 học sinh đạt thành tích cao trong các hội thi và 57 cán bộ quán lý và giáo viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2019-2020.