Huyện Đoàn Tân Biên tổ chức giao lưu văn nghệ  Đoàn kết Ba lực lượng

Chủ nhật - 31/07/2022 19:58 170 0
Tối ngày 27/7/2022, Tại UBND xã Thạnh Tây, Huyện Đoàn Tân Biên vừa diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ “Đoàn Kết Ba lực lượng” chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tân Biên lần thứ XII, các Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027
Huyện Đoàn Tân Biên tổ chức giao lưu văn nghệ  Đoàn kết Ba lực lượng

Hưởng ứng đợt ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2022 và kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Chương trình nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ý nghĩa, tuyên truyền Nghị quyết của Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027. Chương trình đã tạo khí thế mới, thể hiện sự chung sức, đồng lòng của tuổi trẻ huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đoàn đã đề ra.

Đêm giao lưu văn nghệ với những tiết mục sôi động, trẻ trung ca ngợi Đảng, Tổ quốc, ca ngợi tuổi trẻ với những bài ca xung kích…đã thu hút được sự tham gia, cổ vũ của đông đảo đoàn viên, thanh niên và lực lượng chiến sĩ mùa hè xanh và các chiến sĩ của Đại đội 105 cùng nhân dân địa phương. Đây là một trong những hoạt động văn hoá có ý nghĩa sâu sắc, nhằm động viên, phát huy phong trào văn hoá, văn nghệ, tăng cường tình đoàn kết quân dân. Đêm giao lưu đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm, thân thiện, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả./.

Nguyễn Diễn