Tin tức
Thứ 6, Ngày 09/03/2018, 15:00
Tân Biên tổng kết công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2017
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
09/03/2018
Huyện uỷ Tân Biên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng và công tác kiểm tra, giám sát năm 2017

          Ngày 9.3, Huyện uỷ Tân Biên đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng và công tác kiểm tra, giám sát năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Dung- Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Đồng chí Trịnh Ngọc Phương- Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.Khen thưởng cho các tổ chức, cá nhân


            Năm 2017, Công tác tổ chức xây dựng Đảng đã được các cấp ủy đảng quan tâm, triển khai thực hiện đồng bộ trên tất cả các mặt công tác, các cơ sở đảng đã triển khai cho từng cán bộ, đảng viên tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đẩy mạnh thực hiện công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh. Đảng  bộ Huyện đã củng cố nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đảng từ huyện đến cơ sở, đội ngũ cán bộ đảng viên được học tập, bồi dưỡng nâng cao năng lực, trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ, cơ bản đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ được giao. Trong năm huyện đã phát triển được 133 đảng viên mới, vượt 8,33% so với kế hoạch; nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên 2.554 đảng viên. Qua kết quả phân tích, đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên cuối năm, toàn huyện có 92,81%  đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ, đảng viên vi phạm tư cách còn 0,68%. Toàn đảng bộ có 49,18% cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh; trong đó 6 cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2018; Riêng các xã biên giới có 2/3 cơ sở đảng dạt trong sạch vững mạnh.

           Công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ của đảng viên và tổ chức cơ sở đảng được thường xuyên, giúp cho cấp ủy đảng chấn chỉnh, sử lý kịp thời những tổ chức cơ sở đảng và đảng viên sai phạm việc chấp hành chính sách, pháp luật của nhà nước, vi phạm nguyên tắc xây dựng đảng, vi phạm đạo đức lối sống… góp phần chỉnh đốn, xây dựng cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.

           Hội nghị đã trao tặng giấy khen cho 6 tập thể Chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm tra, giám sát và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc về công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2017 .

 

 

                                                                  Đức Thịnh


Lượt người xem:  Views:   47
Chia sẻ:
Share:
Tin khác
 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Số tiền

Tin liên quan

Audio

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
Tin tức