Huyện Đoàn Tân Biên phát động chương trình "Ngàn lời yêu thương - Tiếp sức tuyến đầu" đẩy lùi covid-19

Thứ năm - 05/08/2021 17:00 861 0

Huyện Đoàn Tân Biên phát động chương trình

Nhằm thể hiện sự tri ân và góp sức của các ngành trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 04/8/2021 Huyện đoàn Tân Biên đã phát động, phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn lao động, Hội Nông dân, Hội Chữ Thập đỏ và Hội Cựu Chiến binh huyện Tân Biên, thực hiện chương trình "Ngàn lời yêu thương - Tiếp sức tuyến đầu". Tổ chức nấu  2000 chai nước mát giải khát như: Trà tắc, Nha đam, sữa bắp và nước bí đao, do lực lượng ĐVTN nấu và vận chuyển tận tay đến trao tặng các chiến sĩ ngày đêm chốt trực trên tuyến biên giới, lực lượng trực các chốt tuần tra phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thể hiện tinh thần tương thân tương ái - sức mạnh trong cuộc chiến chống Covid-19, nhằm thúc đẩy động lực, niềm tin, sự sẻ chia từ hậu phương gửi đến tiền tuyến.

CÁC KHỐI ĐOÀN THỂ XẾP NƯỚC VÀO THÙNG ĐEM TRAO TẶNG.JPG

Việc làm tuy nhỏ nhưng mang lại nhiều giá trị ý nghĩa, đầy tính nhân văn qua lời chúc "Ngàn lời tri ân - Tiếp sức tuyến đầu" là lời động viên, gửi gắm niềm tin, tiếp thêm sức mạnh, kiên cường cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh covid-19./.

Nguyễn Diễn – Duy Phú