Huyện Đoàn Tân Biên nhiều việc làm thiết thực vì đàn em thân yêu năm 2021

Thứ hai - 02/08/2021 17:00 889 0

Huyện Đoàn Tân Biên nhiều việc làm thiết thực  vì đàn em thân yêu năm 2021

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động Chiến dịch hè năm 2021 do huyện Đoàn, Hội đồng Đội huyện phát động trong đoàn viên, thanh niên, các tổ chưc xã hội chung tay chăm sóc, hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp và thưc hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Ngày 01/8/2021, hưởng ứng ngày hoạt động cao điểm " Vì đàn em thân yêu" năm 2021 và góp phần chung tay phòng, chống dịch bệnh covid 19; Ban thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp cùng Hội nông dân, Hội Liên hiêp phụ nữ và Hội chữ Thập đỏ huyện Tân Biên đã tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi cơ nhỡ, yếu thế và nạn nhân chất độc da cam/Dioxin có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; Các cấp hội đã tổ chức đến trực tiếp từng gia đình thiếu nhi để trao tặng 70 phần quà gồm;  lương thực, thực phẩm và dụng cụ vệ sinh cá nhân cho 70 em thiếu nhi với tổng kinh phí 17,5 triệu đồng. Nhân dịp này hưởng ứng ngày cao điểm các cơ sở Đoàn, Đội trên địa bàn huyện  cũng đã phát động tổ chức thăm hỏi tặng 44 phần quà cho thiếu nhi với khinh phí 15 triệu đồng.

THĂM TẶNG QUÀ THIẾU NHI DA CAM.bmp

THĂM TẶNG QUÀ THIẾU NHI DA CAM

Thông qua chương trình, nhằm giúp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ảnh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid 19 vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống ./.

Nguyễn Diễn- Duy Phú