Huyện Đoàn Tân Biên hoạt động san sẻ yêu thương trong tình hình dịch bệnh covid- 19

Thứ ba - 20/07/2021 19:00 772 0

Huyện đoàn Tân Biên phát động tuyên truyền, vận động các cấp cơ sở Đoàn đóng góp, chung tay ủng hộ lương thực, thực phẩm và rau, củ quả… để trao tặng cho các đơn vị Đoàn kết nghĩa trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tân Biên đã phát động chương trình; Từ ngày 13/7 đến 18/7/2021. Sáng ngày 19/7/2021, huyện Đoàn Tân Biên tổ chức vận chuyển 5 tấn Rau, củ quả và nhu yếu phẩm  đi Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết "Tương thân tương ái", đồng hành cùng các đơn vị Đoàn kết nghĩa trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống Nhân dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, trong đợt này huyện đoàn Tân Biên đã vận động trong các cơ sở đoàn và nhân dân được 5 tấn rau, củ quả các loại và nhu yếu phẩm, gửi tặng đến các Quận đoàn kết nghĩa, Quận Đoàn Phú Nhuận, Quận Đoàn Gò Vấp và Quận Đoàn Quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh, trị giá gần 100 triệu đồng.

DOAN VIEN THANH NIEN SAP XEP HANG NONG SAN LEN XE 2.jpg

Đây là món quà thể hiện tinh thần chia sẻ, đồng hành cùng các đơn vị đoàn kết nghĩa để hỗ trợ cho người dân trong các khu phong tỏa, người dân có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng bởi dịch COVID-19./.

Nguyễn Diễn

Duy Phú