Phụ nữ huyện Tân Biên thăm tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

Thứ ba - 27/07/2021 01:00 833 0

Ngày 26/7/2021 Hội LHPN huyện Tân Biên đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà cho đơn vị lực lượng làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm Trung tâm Y tế huyện Tân Biên, Công an huyện Tân Biên, các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại xã Hòa Hiệp. Tại mỗi nơi đến HLHPN huyện đã trao tặng nước sát khuẩn, kính chắn giọt bắn, khẩu trang và trao tặng 1.000 cái bánh Ú cho các chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn xã Hòa Hiệp. Tổng trị giá số quà tặng là hơn 67 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Hội LHPN tỉnh hỗ trợ và Hội LHPN huyện vận động các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân tài trợ.

THĂM TẠNG QUÀ TẠI TAI CONG AN HUYEN.jpg

Thăm tặng quà tại Công an Huyện

Hoạt động ý nghĩa này góp phần động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 động viên  tinh thần, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần ngăn chặn, phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện./.

Nguyễn Diễn- Duy Phú