Xã Tân lập huyện Tân Biên tổ chức thăm tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam DIOXIN

Thứ hai - 26/07/2021 18:00 843 0

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), và hướng tới kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961- 10/8/2021), Ngày 25/7/2021, Hội nạn nhân chất độc da cam DIOXIN xã phối hợp với UBND xã Tân Lập, huyện Tân Biên tổ chức đến thăm tặng quà cho các nạn nhân chất độc da cam DIOXIN, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn xã.

Đoàn đã đến thăm 39 nạn nhân chất độc da cam/dioxin có đời sống khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19. Tại mỗi nơi đến đoàn đã thăm hỏi động viên các nạn nhân nhiễm chất độc da cam và trao phần quà gồm: nhu yếu phẩm thiết thực, mỗi phần trị giá 300.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do UBND xã và Hội nạn nhân chất độc da cam DIOXIN xã Tân Lập vận động các tầng lớp nhân dân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân chung tay giúp đỡ về vật chất, tinh thần cho các đối tượng nạn nhân chất độc da cam/dioxin có thêm vật chất do ảnh hưởng dịch bệnh covid -19.

TRAO QUÀ CHO GD NAN NHAN DA CAM.jpg

Đây cũng là hoạt động nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống nhân ái tốt đẹp của dân tộc cũng như thực hiện tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương./.

Nguyễn Diễn

Duy Phú