Hội LHPN Tân Biên tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ hai - 07/03/2022 05:00 1.146 0

Hội LHPN Tân Biên tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hội LHPN huyện Tân Biên đã tổ chức sôi nổi các hoạt động thiết thực kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Từ ngày 2/3 – 8/3. Hội đã phát động chị em hội viên mặc áo dài nơi công sở hưởng ứng tuần lễ áo dài Việt Nam góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi cho cán bộ, hội viên phụ nữ về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam và phát động phong trào "Tết trồng cây" năm 2022

Hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây - Phụ nữ vun trồng tương lai" sáng ngày 04/3/2022, Hội LHPN huyện Tân Biên đã tổ chức trồng 80 cây, gồm cây Dầu và cây Sao tại Đại đội 105 Tân Biên, có 10 hội viên phụ nữ các xã, thị trấn tham gia.
Tại buổi phát động trồng cây, Hội LHPN huyện ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 112 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Hội LHPN huyện phối hợp cùng Liên đoàn lao động huyện, phát động hưởng ứng tuần lễ áo dài và phát động phong trào "Tết trồng cây" năm 2022 trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nữ và Hội viên hưởng ứng " Mỗi phụ nữ một cây xanh" Mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh; Với chủ đề " Phụ nữ Tân Biên vun trồng tương lai – Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người"

Ảnh các chị em hội viên phụ nữ tại lễ phát động trồng cây tại Đại đội 105.jpg

các chị em hội viên phụ nữ tại lễ phát động trồng cây tại Đại đội 105

Thông qua các hoạt động thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy rách nhiệm của cán bộ, hội viên và các tầng lớp người lao động phụ nữ về các phong trào thi đua yêu nước./.

Nguyễn Diễn
                                                               Ảnh: Duy Phú