Tân Biên: HĐND xã Thạnh Bắc tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu phó chủ tịch UBND xã.

Chủ nhật - 27/02/2022 20:00 939 0

Tân Biên: HĐND xã Thạnh Bắc  tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu phó chủ tịch UBND xã.

Sáng ngày 25.2 HHĐND xã Thạnh Bắc tổ chức kỳ họp chuyên đề thực hiện quy trình miễn nhiệm, bầu bổ sung một số chức danh Phó chủ tịch UBND xã Thạnh Bắc khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự có ông Trần Văn Lộc – UVTV huyện uỷ - Phó chủ tịch HĐND huyện; Ông Võ Hồng Sang – UVTV huyện uỷ - Trưởng ban tổ chức huyện uỷ, Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện phụ trách Đảng bộ xã Thạnh Bắc.

Tại kỳ họp HĐND khóa V nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND xã Thạnh Bắc đối với ông đối với ông Thành Phạm Lê Duy – Công chức VHXH xã. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết các vị đại biểu đã bầu ông Thành Phạm Lê Duy với số phiếu tín nhiệm cao. Đồng thời thông qua tờ trình miễn nhiệm đối với ông Vũ Đình Hiếu với lý do chuyển công tác và không còn cư trú tại địa phương.

ông Thành Phạm Lê Duy đắc cử chức Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Bắc.JPG

ông Thành Phạm Lê Duy đắc cử chức Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Bắc

Căn cứ kết quả bầu cử tại kỳ họp, HĐND xã thông qua biên bản và Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử kỳ họp chuyên đề xã Thạnh Bắc khóa V, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thạch Thảo – Duy Phú