Huyện đoàn Tân Biên sôi nổi với các hoạt động Tháng Thanh niên 2022

Chủ nhật - 27/02/2022 20:00 926 0

Huyện đoàn Tân Biên sôi nổi với các hoạt động Tháng Thanh niên 2022

Nhằm triển khai các hoạt động của Tháng Thanh niên năm 2022.

Sáng ngày 27.2 tại UBND xã Thạnh Tây, Ban chỉ đạo Tháng thanh niên và chiến dịch tình nguyện hè huyện Tân Biên tổ chức Lễ khởi động tháng Thanh niên năm 2022.

Tại buổi lễ đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa như: Ban chỉ đạo Tháng thanh niên và chiến dịch tình nguyện hè dành tặng 50 xuất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Tây, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Cùng với đó, Ban Chỉ đạo đã trao bò sinh sản cho Thanh niên Nguyễn Thanh Ngọt sinh năm 1994 trị giá 15.000.000 đồng, nhằm đồng hành với thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp do Trung ương đoàn phát động.

trao biểu trưng.jpg

Cũng trong dịp này, Ban Thượng vụ Huyện đoàn đã vận động kinh phí 15 triệu đồng trao tặng xe đạp và sổ tiết kiệm cho em Phan Văn Lợi là học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường tiểu học Thạnh Sơn xã Thạnh Tây.

Đây là những công trình, phần việc thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ góp phần cùng địa phương hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện thắng lợi chủ đề công tác năm thanh niên tình nguyện.

Thạch Thảo – Duy Phú