Tân Biên: Tiêu hủy 4.630 bao thuốc lá nhập lậu trái pháp luật

Thứ bảy - 26/02/2022 00:00 938 0

Tân Biên: Tiêu hủy 4.630 bao thuốc lá nhập lậu  trái pháp luật

Ngày 25.2.2022, Hội đồng xử lý tiêu hủy tang vật vi phạm gồm Chi cục thi hành án dân sự huyện Tân Biên, Viện kiểm sát huyện, Công an huyện và Phòng Tài chính- Kế hoạch huyện vừa tổ chức tiêu hủy tang vật thu giữ về hành vi vi phạm pháp luật.

ĐỐT CHÁY TOÀN BỘ SỐ THUỐC LÁ NHẬP LẬU.JPG

ĐỐT CHÁY TOÀN BỘ SỐ THUỐC LÁ NHẬP LẬU

Số tang vật tiêu hủy gồm: 1,1906 gram Ma túy dạng bột trắng; 25 bộ bài Tây; 10 bộ bài tứ sắc; 6 hộp xí ngầu; 3 sim điện thoại di động; 2 giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô; 1 chứng minh nhân dân; 2.730 bao thuốc lá điếu nhãn hiệu Jet, 1.850 bao thuốc lá hiệu Hero, 50 bao thuốc lá hiệu Bayon; cùng một số tang vật và vật chứng có liên quan đến các vụ vi phạm pháp luật do các ngành chức năng thu giữ của các đối tượng vi phạm trong quá trình tuần tra, truy quyét và đã được tiêu huỷ bằng cách bỏ vào nước hòa tan đối với chất ma túy, đốt cháy toàn bộ số thuốc lá điếu nhập lậu, đập bể làm biến dạng toàn bộ các tang vật vi phạm phát luật theo quy định./.

Duy Phú