Tân Biên: Một học sinh tiểu học rất khó khăn cần sự sẻ chia

Thứ bảy - 26/02/2022 00:00 724 0

Tân Biên: Một học sinh tiểu học rất khó khăn cần sự sẻ chia

Nhằm giúp chia sẻ hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục cố gắn vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Ngày 24/02/2022 Hội đồng Đội huyện Tân Biên tổ chức chương trình "Chia sẻ cùng em thơ, chung tay vượt qua đại dịch". Vừa đến thăm hỏi và động viên em Phan Văn Lợi - học sinh lớp 3A - trường Tiểu học Thạnh Sơn - huyện Tân Biên.

Em Phan Văn Lợi có hoàn cảnh hết sức khó khăn, cha em bỏ đi từ khi em chưa chào đời, sinh em ra rồi mẹ cũng bỏ đi khỏi địa phương, giao em cho người khác nuôi. Sau đó em được cha mẹ hiện tại nhận làm con nuôi, nhưng hoàn cảnh gia đình cha mẹ nuôi cũng rất khó khăn, thiếu thốn.

Cha nuôi vừa mới qua đời. Mẹ nuôi đã ngoài 60 tuổi, đang bị bệnh nặng, sức khỏe yếu, không lao động được. Gia đình không có đất sản xuất, hiện tại không có nguồn thu nhập, em Lợi thì còn quá nhỏ. Nhờ hàng xóm tốt bụng hằng ngày trông nôm em đi học và chăm sóc mẹ nuôi em bị bệnh nặng.

Hội đồng Đội huyện trao tặng em Lợi sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng, các đồ dùng học tập và nhu yếu phẩm trị giá 13 triệu đồng, do Ban Chấp hành Huyện đoàn, CLB Tổng phụ trách Đội huyện và các mạnh thường quân hỗ trợ.

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TÂN BIÊN TRAO DỤNG CỤ HỌC TẬP VÀ SỔ TIẾT KIỆM CHO EM LỢI.jpg

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TÂN BIÊN TRAO DỤNG CỤ HỌC TẬP VÀ SỔ TIẾT KIỆM CHO EM LỢI

Rất mong sự hỗ trợ, sẻ chia của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm giúp mẹ nuôi em Lợi trị bệnh và em có điều kiện tiếp tục đến trường. Mọi sự hỗ trợ xin gửi về địa chỉ: Gia đình bà Nguyễn Thị Mỹ Dung, ấp Thạnh Sơn, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên.

Duy Phú