THỊ TRẤN TÂN BIÊN TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN CÔNG AN NHÂN DÂN LẮNG NGHE Ý KIẾN NHÂN DÂN NĂM 2022

Thứ bảy - 20/08/2022 20:40 178 0
Ngày 19.8.2022  UBND Thị trấn Tân Biên vừa tổ chức diễn đàn Công an nhân dân lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2022.Thời gian qua, Công an Thị trấn Tân Biên đã làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND triển khai các nhiệm vụ, giải pháp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; xử lý nhanh, kịp thời các vụ việc khi có tin báo; duy trì nhân rộng hiệu quả các mô hình phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” góp phần tạo môi trường thuận lợi cho việc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tại diễn đàn,  Nguời dân có kiến nghị: cần lắp đặt thêm Camera an ninh khu vực sau Chợ Tân Biên; Thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe nẹt pô về khuya thường xuyên xảy ra; một số hộ buôn bán lẫn chiếm lề đường khu vực cầu Cần Đăng, trước cổng Trung tâm y tế huyện; đề nghị Ngành Công an cần biện pháp hỗ trợ làm CCCD đối với người bệnh tật, già yếu không thể đi lại; một số hộ dân bị thu hồi sổ hộ khẩu, nhưng vẫn còn một số thủ tục pháp lý cần bổ sung sổ hộ khẩu, gây khó khăn khi làm TTHC.

Giải trình và làm rõ thêm các ý kiến đóng góp của người dân: Liên quan đến vấn đề lấn chiếm lề đường, Anh Trần Đức Cương – Trưởng Công thị trấn Tân Biên cho biết sẽ kiên quyết xử lý triệt để các hành vi buôn bán lấn chiếm lề đường theo ý kiến phản ánh của bà con, đảm bảo an toàn hành lang ATGT cho người dân; đối với người già yếu, bị bệnh không có khả năng đi lại, lực lượng Công an thị trấn sẽ tổng hợp danh dách và có biện pháp hỗ trợ kịp thời việc cấp CCCD.

Duy Phú