Hội LHPN huyện Củ Chi phối hợp cùng Hội LHPN xã Hòa Hiệp tổ chức chương Trình “Đồng Hành Cùng Phụ Nữ Biên Cương”.

Thứ sáu - 06/05/2022 08:26 51 0

Chào mừng ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước 30/4/1975 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5. Chiều 29/4/2022 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Hòa Hiệp. Hội LHPN xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Hội LHPN huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng quà chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” cho hội viên, phụ nữ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Hiệp.

Về tham dự chương trình trao quà của huyện Củ Chi có ông Nguyễn Văn Đuônl – HUV, Phó trưởng ban Dân vận huyện ủy; bà Cao Thị Thanh Nhàn – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Củ Chi; cùng thường trực 23 cơ sở Hội PN của huyện Củ Chi.

Tại xã Hòa Hiệp; Đón tiếp đoàn có ông Lê Chí Dũng – Phó trưởng ban Dân vận huyện ủy Tân Biên, bà Lê Thị Hồng Diễm – Chủ tịch Hội LHPN huyện Tân Biên; cùng Đảng ủy xã Hòa Hiệpđịa phương có đồng chí Trì Tấn Phát – ĐUV, Phó bí thư trường trực Đảng, UBND xã Hòa Hiệp và chủ tịch Hội LHPN xã.

Quang cảnh buổi trao quà chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” Hội LHPN huyện Củ Chi tại xã Hòa Hiệp.

Đợt này, Hội LHPN huyện Củ Chi đã trao tặng 02 mô hình sinh kế mỗi suất 5.000.000 đồng cho 02 hội viên phụ nữ khó khăn có nhu cầu hỗ trợ sinh kế; 70 phần quà cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, và trao tặng 50 xuất học bổng mỗi xuất 1.000.000 đồng, 10 quyển tập và quà cho học sinh nghèo hiếu học của 3 xã biên giới Hòa Hiệp, Tân Bình Tân Lập của huyện Tân Biên. Đồng thời đoàn đã trao tặng 02 phần quà cho hội LHPN huyện, hội LHPN xã và Đồn Biên phòng Lò Gò 01 phần quà cùng 5.000.000 đồng tiềm mặt, với tổng trị giá 118.000.000 đồng.

Chương trình đồng hành cùng phụ nữ biên cương đã thể hiện tình cảm, sự sẻ chia với những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn các xã biên giới, qua đó phát huy vai trò của phụ nữ huy động sự chung tay, góp sức của cộng đồng tạo động lực cho phụ nữ vươn lên, nâng cao đời sống, tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia./.

Nguyễn Diễn – Hội LHPN Hòa Hiệp