TÂN BIÊN: TRAO TẶNG HUY HIỆU  55- 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN

Thứ sáu - 06/05/2022 07:56 235 0
​​​​​​​Ngày 13/4/2022  Đảng bộ Thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55 và 40 năm tuổi Đảng, cho đảng viên, đến dự và trao Huy hiệu có đồng chí Đặng Văn Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên.
TÂN BIÊN: TRAO TẶNG HUY HIỆU  55- 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO  ĐẢNG VIÊN

Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Phan Trọng Bá, sinh ngày 2/ tháng 12 năm 1947, Quê quán xã Công Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An, Đồng chí tham gia cách mạng từ tháng 1 năm 1964, Được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 03/2/1967, sinh hoạt tại chi bộ khu phố 6, Đảng bộ thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Nguyễn Trung Bạo, sinh ngày 20/11/1957, Quê quán xã Thọ Diên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, Đồng chí tham gia cách mạng từ  tháng 6/1977, Được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 04/02/1982. Sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố 2, Đảng bộ thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Hoàng Văn Hải, sinh ngày 01/5/1954, Quê quán xã An Hữu, huyện Cái Bè, tỉnh Tỉnh tiền Giang, Đồng chí tham gia cách mạng từ  năm 1970, Được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 03/02/1982. Sinh hoạt đảng tại chi bộ khu phố 2, Đảng bộ thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Qua quá trình tham gia cách mạng 03 đồng chí được Đảng, Nhà nước tặng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

trao huy hiệu cho 03 Đảng viên

Tại buổi lễ trao huy hiệu cho 03 Đảng viên, đồng chí Đặng Văn Nghĩa, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Biên. Phát biểu chúc mừng, đánh giá cao với sự cống hiến của 03 đồng chí được nhận Huy hiệu đảng. Luôn nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng, xứng đáng là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên noi theo, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp của Đảng và xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh./.

Nguyễn Diễn