LĐLĐ huyện Tân Biên tổ chức giải bóng đá Tứ hùng hưởng ứng tháng Công nhân năm 2022.

Thứ sáu - 06/05/2022 08:43 224 0
​​​​​​​Thiết thực hưởng ứng tháng công nhân, kỷ niệm 47 năm ngày Miền nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2022) và ngày quốc tế lao động 1/5.Sáng ngày 30.4.2022. Tại sân bóng đá xã Thạnh Bình, LĐLĐ huyện Tân Biên tổ chức giải bóng đá Tứ hùng (7 người), tham dự giải có đội đóng: CĐCS Khối Vận, CĐCS các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy, CĐCS xã Thạnh Bình và LĐLĐ tỉnh.
HINH 2 TRAO GIẢI CHO ĐỘI HẠNG NHẤT LĐLĐ TỈNH

4 đội bóng chia thành 2 cặp thi đấu, sau 1 buổi thi đấu sôi nổi đã chọn ra 2 đội tranh hạng nhất là đội LĐLĐ tỉnh và đội CĐCS các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy Tân Biên.

Với tinh thần thi đấu sôi nổi, hào hứng và những pha tranh cướp bóng quyết liệt, những bàn thắng đẹp, cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết quả đội bóng LĐLĐ tỉnh giành chiến thắng trước đội bóng CĐCS các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy Tân Biên với tỷ sốt 1-0.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội LĐLĐ tỉnh, giải nhì CĐCS các cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy Tân Biên, giải ba và khuyến khích lần lượt trao cho đội bóng CĐCS xã Thạnh Bình và CĐCS Khối Vận. Ngoài ra còn trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất của giải đấu.

TRAO GIẢI CHO ĐỘI HẠNG NHẤT - LĐLĐ TỈNH

Giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn huyện. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Duy Phú