Lãnh đạo huyện Tân Biên thăm chúc mừng lễ xả chay tháng Ramadan của đồng bào dân tộc Chăm ấp Thạnh Thọ

Thứ sáu - 06/05/2022 08:21 211 0
​​​​​​​Ngày 03/5/2022, Ông Nguyễn Ngọc Trổi- Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Ban Đại diện cộng đồng Hồi giáo Islam tại Thánh đường Hồi giáo ấp Thạnh Thọ, xã Thạnh Bình nhân dịp lễ Ramadan năm 2022.

Tháng Ramadan là tháng mà các tín đồ Islam tự rèn luyện bản thân một cách thiết thực hơn, để trở thành một tín đồ tốt, một công dân tốt

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Ngọc Trổi, gửi lời chúc mừng Ban Quản trị Thánh đường, cùng toàn thể đồng bào dân tộc Chăm Islam ấp Thạnh Thọ bước vào Tháng xả chay Ramadan với nhiều hoạt động ý nghĩa. Bên cạnh đó, động viên các tín đồ Hồi giáo tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chung tay góp sức cùng chính quyền thực hiện các hoạt động phong trào thi đua và thực hiện nghĩa vụ công dân tại địa phương; tiếp tục giữ gìn và  phát huy bản sắc văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Chăm và tôn giáo mà mình tín ngưỡng.

Ông Giáo cả thay mặt Ban quản trị thánh đường Hồi giáo ấp Thạnh Thọ  cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo, các ngành chính quyền huyện và địa phương luôn quan tâm, chia sẻ và chăm lo cho bà con tín đồ Hồi giáo. Ông xác định người Chăm theo đạo Hồi ấp Thạnh Thọ xã Thạnh Bình sẽ thực hiện tốt chính sách, pháp luật và nghĩa vụ công dân, góp phần vào sự phát triển của địa phương.

Ông Nguyễn Ngọc Trổi - Phó chủ tịch UBND huyện Tân Biên trao quà cho Giáo cả Thánh Đường

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng một phần quà của Huyện uỷ-HĐND-UBND–UB.MTTQVN huyện Tân Biên cho Ban Đại diện Thánh đường Hồi giáo ấp Thạnh Thọ./.

Nguyễn Diễn