HUYỆN ĐOÀN TÂN BIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG THÍ SINH KỲ THI THPT NĂM 2022

Thứ năm - 07/07/2022 10:32 194 0
Từ 5h30 sáng, Đội tình nguyên viên “Tiếp sức mùa thi năm 2022” được huyện đoàn triển khai từ khi có kế hoạch thi THPT đã có mặt, sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh. Năm nay huyện Tân Biên có 732 thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, trước cổng trường Đội tình nguyện viên với 45 bạn đoàn viên, thanh niên thực hiện trao nước suối, dụng cụ học tập (bút, thước), phân luồng giao thông, phát thẻ giữ xe sẵn sàng hỗ trợ các thí sinh khi cần thiết.
HUYỆN ĐOÀN TÂN BIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG THÍ SINH KỲ THI THPT NĂM 2022

Sáng ngày 7.7.2022 tại trường THCS Thị trấn Tân Biên, điểm thi chính thức chính chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 tại huyện Tân Biên.

Ngoài ra, huyện đoàn Tân Biên còn thành lập các đội tình nguyện viên tại 10 xã, thị trấn nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất, hỗ trợ đưa đón, cơm trưa cho thí sinh nhà xa, đặc biệt là con em diện chính sách, con dân tộc ít người, thí sinh khuyết tật, hộ nghèo, vùng khó khăn.

Trước kỳ thi, các cơ sở Đoàn trực thuộc đã rà soát, tổng hợp danh sách nhu cầu cần hỗ trợ của các thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương và xây dựng phương án hỗ trợ phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của thí sinh; phát hành tài liệu, ấn phẩm kỳ thi; triển khai chương trình tư vấn hướng nghiệp cho học sinh; qua rà soát đã trao tặng 10 suất học bổng cho thí sinh khó khăn trị giá 10 triệu đồng.

Duy Phú