Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng: Trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho nguyên Bí thư Huyện uỷ Tân Biên

Thứ năm - 07/07/2022 10:20 235 0
Sáng 6.7, ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó Bí thư Tỉnh uỷ trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Sáu (Phan Văn Tuôl), nguyên Bí thư Huyện uỷ Tân Biên tại nhà riêng. Cùng dự có ông Thành Từ Dũ- Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, ông Đặng Văn Nghĩa- Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Đảng uỷ Thị trấn.

Đảng viên Nguyễn Văn Sáu (Phan Văn Tuôl), sinh năm 1932, quê quán xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Ông tham gia cách mạng năm 1948, trong quá trình tham gia cách mạng, đảng viên Nguyễn Văn Sáu trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau và đều hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trước khi nghỉ hưu ông giữ chức vụ Bí thư Huyện uỷ Tân Biên, đại biểu Quốc hội khoá VIII, nhiệm kỳ 1987-1992. Năm 1992 ông nghỉ hưu, hiện sinh hoạt Đảng tại Chi bộ khu phố 2, Đảng bộ Thị trấn.

Trong quá trình công tác, đảng viên Nguyễn Văn Sáu được Đảng, Nhà nước tặng 2 Huân chương Kháng chiến chống Mỹ hạng Nhất; 1 Huy chương hạng Nhất của Chính phủ Cách mạng lâm thời miền Nam Việt Nam cùng nhiều bằng khen, giấy khen khác.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng Đồng chí Nguyễn Văn Sáu

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Mạnh Hùng tri ân những công lao đóng góp của đảng viên Nguyễn Văn Sáu trong quá trình công tác, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Phó Bí thư Tỉnh uỷ chúc đảng viên Nguyễn Văn Sáu luôn mạnh khoẻ, tiếp tục có những đóng góp ý kiến cho công tác xây dựng Đảng, chính quyền địa phương vững mạnh.

Duy Phú