Tân Biên: Hơn 61 tỷ đồng Đầu tư xây dựng trường chuẩn Quốc gia cho năm học mới

Thứ ba - 23/08/2016 23:00 110 0

Tân Biên: Hơn 61 tỷ đồng Đầu tư xây dựng  trường chuẩn Quốc gia cho năm học mới

Để chuẩn bị tốt cơ sở vật chất cho năm học 2016 - 2017. Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Biên đã đượcđầu tư hơn 61 tỷ đồng xây dựng cơ sở vật chất trường, lớp theo tiêu chí chuẩn Quốc gia cho năm học mới.

Các công trình được đưa vào xây dựng mới gồm: Trường mẫu giáo Tân Phong với kinh phí hơn 14,9 tỷ đồng; Trường tiểu học Tân Phong hơn 6,8 tỷ đồng; Trường tiểu học Tân Phong A hơn 11,3 tỷ đồng; Trường Tiểu học Tân Phong B hơn 13,3 tỷ đồng và Trường tiểu học Tân Phong C hơn 13,9 tỷ đồng. Trong đó, trường tiểu học Tân Phong C do ngân hàng Công thương tài trợ đã cơ bản hoàn thành, đưa vào sử dụng trước ngày khai giảng năm học mới.

Trường tiểu học Tân Phong C do ngân hàng Công thương tài trợ

Bên cạnh đó, huyện cũng đã được tỉnh đầu tư sửa chữa cơ sở vật chất cho các trường Mẫu giáo Hòa Hiệp, Mầm non Hoa Sen và 6 trường tiểu học, 4 trường THCS trên địa bàn huyện với kinh phí  hơn 1.085.000.000 đồng.