Lãnh đạo tỉnh, huyện: Thăm, tặng quà Mẹ VNAH tại huyện Tân Biên.

Thứ ba - 30/08/2016 04:00 112 0

Lãnh đạo tỉnh, huyện: Thăm, tặng quà Mẹ VNAH tại huyện Tân Biên.

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8, quuốc khánh 2/9; Tiến tới kỷ niệm 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển (1836-2016).

Sáng ngày 29.8.2016, Đồng chí Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy cùng lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện Tân Biên đã đến thăm, tặng quà các Mẹ VNAH trên địa bàn huyện.

Đoàn thăm tặngquà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Gấm

Trong đợt này, Đoàn đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Gấm (xã Thạnh Bình); Trần Thị Thanh, Phạm Thị Hợi (xã Thạnh Tây); Nguyễn Thị Thùa (thị trấn Tân Biên);  Phạm Thị Chiền xã Hòa Hiệp; Nguyễn Thị Sanh (xã Tân Phong) và  Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ba (xã Trà Vong).

Tại các nơi đến, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các mẹ và tặng quà của tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, chúc các mẹ luôn có được cuộc sống vui, khỏe và hạnh phúc.