Lãnh đạo tỉnh trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng tại huyện Tân Biên

Thứ ba - 30/08/2016 04:00 259 0

Lãnh đạo tỉnh trao huy hiệu 65 năm tuổi đảng tại huyện Tân Biên

​Chiều ngày 26.8.2016, Đảng ủy xã Thạnh Bình đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành. Đến dự có đồng chí Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban thường vụ  tỉnh ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy đã đến dự và trao huy hiệu đảng.

Đồng chí Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy trao huy hiệu đảng cho đảng viên Nguyễn Kiến Liên

Huy hiệu 65 năm tuổi đảng được trao tặng cho đảng viên Nguyễn Kiến Liên (tức Nguyễn Văn Sáu), sinh năm 1932, quê quán: Xã  Tân Bình, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre; đồng chí tham gia cách mạng từ năm 1949 và được kết nạp vào đảng ngày 15/6/1951; nguyên là đại đội trưởng đại đội pháo binh thuộc tiểu đoàn 4, trung đoàn 3, sư đoàn 338; đến tháng 8/1977 đồng chí về công tác tại tỉnh đội Tây Ninh là Bí thư đảng ủy, - chính trị viên phòng hậu cần tỉnh đội; đến tháng 10/1980 đồng chí về nghỉ hưu, hiện đang sinh hoạt đảng tại chi bộ ấp Thạnh Hòa, đảng bộ xã Thạnh Bình. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng và trên tất cả các lĩnh vực công tác, đồng chí luôn tiên phong, gương mẫu và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Võ Văn Sớm - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy phát biểu nêu cao những thành tích và những đóng góp của  đồng chí Nguyễn Kiến Liên và mong muốn đồng chí luôn là tấm gương sáng để cho các thế hệ trẻ noi theo.