Văn phòng chính phủ: Trao tặng học bổng cho học sinh xã Tân Lập

Thứ sáu - 26/08/2016 17:00 160 0

Văn phòng chính phủ: Trao tặng học bổng cho học sinh xã Tân Lập

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ (28/8/1945-28/8/2016). Sáng ngày 25.8.2016, Cục hành chính quản trị 2 - văn phòng Chính phủ, do ông Trần Văn Mây - Phó cục trưởng làm trưởng đoàn đã có cuộc du khảo về nguồn thăm căn cứ Cục hành chính quản trị 2 - văn phòng Chính phủ tại huyện Tân Biên và trao tặng học bổng "quỹ khuyến học" cho các em học sinh nghèo, hiếu học xã Tân lập; Nhân dịp bước vào năm học mới 2016-2017.

Đoàn trao tặng học bổng cho học sinh xã Tân Lập

Tân Lập là xã vùng sâu, biên giới của huyện Tân Biên, đời sống của một số bộ phận gia đình còn gặp rất nhiều khó khăn, trong đợt này đoàn đã trao tặng 200 xuất học bổng với số tiền 100 triệu đồng và 100 chiếc cặp học sinh, 1.000 cuốn tập trắng cho các em học sinh nghèo, hiếu học ở các đơn vị trường tiểu học, THCS trong xã; đoàn cũng đã trao tặng 10 phần quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, với số tiền 10 triệu đồng. Toàn bộ nguồn kinh phí trên do cán bộ, công nhân viên chức các đơn vị thuộc Cục hành chính quản trị 2 - văn phòng chính phủ và một số tổ chức, cá nhân ủng hộ; nhằm góp phần tiếp sức cho các em học sinh bước vào năm học mới.