Tân Biên: Triển khai, quán triệt thực hiện chỉ thị 01 của thủ tướng chính phủ.

Thứ sáu - 26/08/2016 17:00 33 0

Tân Biên: Triển khai, quán triệt thực hiện chỉ thị 01 của thủ tướng chính phủ.

​            Sáng ngày 25.8.2016, UBND huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt thực hiện chỉ thị 01/CT-TTg  ngày 9/01/2015 của thủ tướng chính phủ "Về việc tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới" cho các cơ quan, ban ngành huyện, các xã biên giới và các đồn biên phòng trú đóng trên địa bàn huyện. Đến dự có ông Nguyễn Văn Nhiếm – phó chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đại tá Nguyễn Thái Sinh – Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, UBND huyện đã triển khai kế hoạch thực hiện chỉ thị 01 của thủ tướng chính phủ với các nội dung về đẩy mạnh các hoạt động tham gia quản lý bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; tham gia đấu tranh bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, lợi ích quốc gia và bảo vệ chủ quyền tổ quốc; phòng chống tội phạm, xâm phạm an ninh quốc gia, vi phạm trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới; phòng, chống thiên tai, dịch bệnh, tham gia tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn, bảo vệ tài nguyên môi trường ở khu vực biên giới; kết nghĩa, giao lưu, đối ngoại nhân dân hai bên biên giới, góp phần xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định, hợp tác cùng phát triển.