Tân Biên bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn thanh niên cơ sở năm 2022

Thứ ba - 31/05/2022 11:08 235 0
Chiều ngày 27/5/2022, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tân Biên tổ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ Đoàn thanh niên cơ sở năm 2022. Dự có Đại diện Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban dân vận Huyện ủy, UBMTTQVN huyện và  50 cán bộ Đoàn đến từ các chi Đoàn cơ sở trực thuộc huyện Đoàn.

Qua thời gian 4,5 ngày học tập nghiên cứu, các học viên đã được tiếp thu  quán triệt 05 chuyên đề theo quy định, hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn gồm:Một số vấn đề lý luận thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở nước ta; Hệ thống chính trị ở nước ta;Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – trường học XHCN của thanh niên Việt Nam; Đoàn viên là lực lượng xung kích cách mạng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN; Thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập và nội dung báo cáo chuyên đề Lịch sử đảng bộ và nhân dân huyện Tân Biên ( 1945 – 2020)

Thông qua lớp bồi dưỡng các cán bộ đoàn ở cơ sở được củng cố kiến thức, năng lực thực tiễn, cập nhật kiến thức mới trong công tác. Qua đó, các học viên sẽ rút ra những bài học kinh nghiệm bổ ích cho bản thân, mang những kiến thức đã học phục vụ thiết thực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao tại cơ quan, đơn vị.

Sau 4,5 ngày học tập nghiêm túc 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn thanh niên ở cơ sở năm 2022./.

Nguyễn Diễn