Khối thi đua MTTQVN huyện các Đoàn thể và hội quần chúng huyện tổ chức Túi quà an sinh xã hội và khám bệnh cấp thuốc miễn phí năm 2022

Thứ ba - 31/05/2022 11:10 286 0
       Ngày 28/5/2022, Khối thi đua MTTQVN huyện các Đoàn thể và hội quần chúng huyện Tân Biên phối hợp cùng Đảng ủy xã Thạnh Tây tổ chức Túi quà an sinh xã hội và khám bệnh cấp thuốc miễn phí, nhân dịp hưởng ứng tháng Nhân Đạo năm 2022.

Đợt này, Hội Đông y Huyện Tân Biên đã khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho gần 80 lượt người có hoàn cảnh khó khăn, người già trên địa bàn xã Thạnh Tây với tổng trị giá thuốc cấp hơn 8.000.000 đồng. Theo đó; Khối thi đua MTTQVN huyện các Đoàn thể và hội quần chúng huyện Tân Biên đã trao tặng 35 “Túi quà an sinh xã hội” gồm gạo, mì gói và nhu yếu phẩm cần thiết cho 35 hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, mỗi phần trị giá 400.000 đồng.

Thông qua tháng hưởng ứng Nhân Đạo năm 2022, khối thi đua MTTQVN huyện các Đoàn thể và hội quần chúng huyện Tân Biên, nhằm phát huy tính sáng tạo, chủ động trong việc kêu gọi, huy động các nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân đồng hành cùng nhân dân trong công tác nhân đạo và hoạt động an sinh xã hội, nâng cao nhận thức, lan tỏa giá trị tích cực hướng tới cộng đồng./.

Nguyễn Diễn- Duy Phú