Tân Biên trao Quyết định điều động công tác cán bộ tại xã Tân Bình

Thứ sáu - 24/05/2024 09:30 55 0
Chiều ngày 17.5, tại Đảng bộ xã Tân Bình, Bà Nguyễn Thị Thành- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.
Tân Biên trao Quyết định điều động công tác cán bộ tại xã Tân Bình

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động ông Nguyễn Ngọc Thoan- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Phó Chủ tịch UBND xã Tân Bình đến nhận công tác tại xã Thạnh Bắc, chỉ định tham gia Ban chấp hành Đảng bộ xã Thạnh Bắc, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 20.5.2024.

Bà Nguyễn Thị Thành- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị ông Nguyễn Ngọc Thoan tiếp tục gắn bó với đơn vị công tác mới, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải nêu cao tinh thần trách nhiệm của bản thân, tổ chức và không ngừng tu dưỡng rèn luyện, đóng góp vào sự phát triển của Đảng bộ huyện.

Nguồn tin: Duy Phú