Tân Biên trao quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thứ sáu - 24/05/2024 09:28 30 0
Chiều ngày 17.5, tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Thành đến trao quyết định về công tác cán bộ.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện quyết định tiếp nhận ông Võ Văn Tịnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thạnh Bắc vào làm công chức Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng, thời hạn 5 năm, kể từ ngày 20.5.2024.

Chủ tịch UBND huyện đề nghị ông Võ Văn Tịnh trên cương vị công tác mới không ngừng nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể đơn vị đoàn kết, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Duy Phú