Viettel Tây Ninh trao tặng học bổng cho học sinh nghèo huyện Tân Biên.

Thứ năm - 01/09/2016 17:00 94 0

Viettel Tây Ninh trao tặng học bổng cho học sinh nghèo huyện Tân Biên.

Nhân dịp bước vào năm học mới 2016-2017. Sáng ngày 30.8, Tại phòng giáo dục đào tạo huyện Tân Biên; Chi nhánh Viettel Tây Ninh phối hợp cùng Hội khuyến học tỉnh và huyện Tân Biên đã tổ chức lễ trao tặng học bổng "Vì em hiếu học" cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi của huyện Tân Biên. Đến dự có bà Dương Thị Thu Phượng – phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh; trung tá Phạm Trí Dũng – Giám đốc chi nhánh Vietteel Tây Ninh, ông Lê Thiện Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Viettel Tây Ninh trao tặng học bổng cho học sinh nghèo  huyện Tân Biên

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 30 xuất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 30 em học sinh nghèo, hiếu học và học giỏi của 3 xả biên giới:  Tân Lập, Tân Bình và Hòa Hiệp. Toàn bộ nguồn kinh phí trên do Chi nhánh Viettel Tây Ninh tài trợ;  Góp phần tiếp sức cho các em trong năm học mới.