Xã Trà Vong: Trao tặng nhà ĐĐK cho hộ nghèo

Thứ năm - 01/09/2016 17:00 163 0

Xã Trà Vong: Trao tặng nhà ĐĐK cho hộ nghèo

​            Chiều ngày 30.8.2016, Đảng ủy, UBND xã Trà Vong (huyện Tân Biên) cùng các ban ngành đoàn thể xã đã tổ chức trao tặng căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo trong xã. Đến dự có ông Nguyễn Văn Bênh – trưởng Ban nội chính tỉnh ủy, ông Trần Văn Chiến – bí thư huyện ủy và nhà tài trợ.

Trao tặng nhà ĐĐK cho hộ nghèo xã Trà Vong

Căn nhà được xây dựng và trao tặng cho gia đình bà Phạm Thị Ngen; cư ngụ tổ 12, ấp 4, xã Trà Vong; thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở. Căn nhà có diện tích 36 m2, với kinh phí 37 triệu đồng;  trong đó Ban nội chính tỉnh ủy vận động Công ty TNHH Tân Ngọc Lực – TP Hồ Chí Minh tài trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do ban vận động "quỹ vì người nghèo" xã vận động các nhà hảo tâm ủng hộ.

Nhân dịp này, nhà tài trợ và một số tổ chức, cá nhân cũng đã trao tặng nhiều phần quà, góp phần giúp cho gia đình bà Ngen ổn định cuộc sống