Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh tặng quà trung thu cho trẻ em huyện Tân Biên.

Chủ nhật - 23/09/2018 19:00 215 0

Nhân dịp tết trung thu năm 2018. Chiều và tối 21.9, tại xã Tân Bình (huyện Tân Biên); Đoàn cơ sở Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Tân Bình và Đoàn thanh niên xã đã tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi

Tại đây, Đoàn cơ sở Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức cho các em thi vẽ tranh, kể truyện truyền thuyết về tết trung thu và biểu diễn các tiết mục văn nghệ vui nhộn; tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho các em thiếu nhi.

Nhân dịp này,  Đoàn đã trao tặng 300 phần quà gồm: Bánh trung thu, sữa, lồng đèn và tập, viết với tổng trị gia hơn 90 triệu đồng; Nguồn kinh phí trên do Đoàn cơ sở Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh vận động các tổ chức, cá nhân tại thành phố ủng hộ; góp phần giúp cho các em thiếu nhi vùng biên vui đón tết trung thu năm 2018.