Tân Biên: Trao vốn khởi nghiệp và thẻ BHYT cho phụ nữ nghèo.

Thứ năm - 27/09/2018 13:00 42 0

Tân Biên: Trao vốn khởi nghiệp và thẻ BHYT cho phụ nữ nghèo.

​         Chiều ngày 26.9.2018, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Thạnh tây, huyện Tân Biên và nhà tài trợ đã tổ chức trao vốn khởi nghiệp và thẻ BHYT cho phụ nữ nghèo trong xã.

Trao vốn khởi nghiệp và thẻ BHYT cho phụ nữ nghèo

Trong đợt này, Hội Liên hiệp phụ nữ xã đã trao 6 triệu đồng vốn khởi nghiệp cho 2 hội viên phụ nữ nghèo để đầu tư vào phát triển sản xuất, kinh doanh và trao 18 thẻ bảo hiểm y tế cho 18 chị, mỗi thẻ có thời hạn sử dụng 1 năm với số tiền 750.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do Hội Liên hiệp phụ nữ xã vận động gia đình bà Đoàn Thị Ngọc Mai - Chủ cơ sở chao Phúc Bình Dương- ấp Thạnh Tân, xã Thạnh Tây ủng hộ; góp phần tạo việc làm và chăm lo sức khỏe cho chị em phụ nữ nghèo.

Đức Thịnh- Nguyễn Diễn