Chùa Pháp Lâm huyện Châu Thành tặng 500 phần quà tết Trung thu cho thiếu nhi huyện Tân Biên

Chủ nhật - 23/09/2018 18:00 85 0

Nhân dịp tết trung thu năm 2018, Sáng ngày 21.9, Chùa Pháp Lâm - xã Trí Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Tân Bình, huyện Tân Biên đã tổ chức trao tặng quà tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.

Đoàn trao tặng quà cho thiếu nhi huyện Tân Biên

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 500 phần quà gồm: Bánh trung thu, quần, áo mới và tập vở cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở các đơn vị trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã; mỗi phần trị giá hơn 200.0000 đồng; góp phần cho các em thiếu nhi của xã vùng nông thôn sâu, biên giới vui đón tết Trung thu năm 2018.