Viettel Tây Ninh trao tặng học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh nghèo huyện Tân Biên.

Thứ tư - 26/09/2018 01:00 130 0

Viettel Tây Ninh trao tặng học bổng

Nhân dịp bước vào năm học mới 2018-2019. Ngày 25.9, Tại Phòng giáo dục & Đào tạo huyện Tân Biên; Chi nhánh Viettel Tây Ninh phối hợp với Hội khuyến học huyện Tân Biên và Phòng giáo dục & đào tạo huyện đã tổ chức lễ trao tặng học bổng "Vì em hiếu học" cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của 2 xã biên giới Tân Bình và Hòa Hiệp.

Trao tặng học bổng "Vì em hiếu học" cho học sinh nghèo huyện Tân Biên.

Trong đợt này, đoàn đã trao tặng 20 xuất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 20 em học sinh nghèo, hiếu học và học giỏi của 2 xã biên giới:  Tân Bình và Hòa Hiệp. Nguồn kinh phí trên do Chi nhánh Viettel Tây Ninh tài trợ.

Đây là năm thứ 5, Chi nhánh Viettel Tây Ninh đồng hành tiếp sức đến trường cho các em học sinh của các xã vùng biên giới trên địa bàn huyện.

Đức Thịnh- Duy Phú