CÔNG TY TNHH MTV TRÀ TÂM LAN TẶNG QUÀ CÁC MẸ VNAH VÀ HỘ NGHÈO HUYỆN TÂN BIÊN.

Thứ năm - 24/01/2019 21:00 190 0

CÔNG TY TNHH MTV TRÀ TÂM LAN TẶNG QUÀ CÁC MẸ VNAH VÀ HỘ NGHÈO HUYỆN TÂN BIÊN.

Nhân dịp nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Ngày 24.1, Tại thị trấn Tân Biên, Công ty TNHH MTV trà Tâm Lan cùng với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện, TAND huyện đã tổ chức tặng quà cho các Mẹ VNAH và hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Tặng quà các mẹ VNAH

Trong đợt này, đoàn đã tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng:  Nguyễn Thị Gấm (xã Thạnh Bình); Nguyễn Thị Sanh (xã Tân Phong), Lê Thị Ba (xã Trà Vong); Nguyễn Thị Thùa (thị trấn Tân Biên); Mỗi Mẹ 3.000.000 đồng tiền mặt và một phần quà tết trị giá 500.000 đồng.

Nhân dịp này, Đoàn cũng đã trao tặng 20 phần quà cho người già neo đơn và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi phần trị giá hơn 500.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do Công ty TNHH MTV trà Tâm Lan ủng hộ; góp phần giúp cho các hộ nghèo có thâm vật chất vui đón xuân mới.