Tân Biên: Trao vốn "Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương" và vốn khởi nghiệp cho phụ nữ xã Tân Bình

Thứ hai - 03/08/2020 23:00 249 0

Tân Biên: Trao vốn

​Chiều ngày 3.8, Hội LHPN huyện Tân Biên phối hợp với Hội LHPN xã Tân Bình tổ chức trao vốn sinh kế "Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương" và vốn khởi nghiệp cho 20 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Bình.

Trao vốn "Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương" cho phụ nữ xã Tân Bình

Trong đợt này, Hội LHPN huyện Tân Biên đã trao 50 triệu đồng vốn sinh kế "Đồng hành cùng phụ nữ Biên cương" của Hội LHPN tỉnh cho 10 cán bộ, hội viên phụ nữ xã Tân Bình có hoàn cảnh khó khăn để đầu tư vào phát triển sản xuất, chăn nuôi và trao 30 triệu đồng vốn khởi nghiệp của Hội LHPN xã Tân Bình vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ cho 10 cán bộ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong xã để phát triển sản xuất, chăn nuôi và buôn bán nhỏ; nhằm góp phần nâng cao đời sống kinh tế cho các gia đình chị em phụ nữ xã biên giới.

Dịp này, Hội chữ thập đỏ xã Tân Bình đã trao quà của Công ty THNH Bình Phước cho 7 chị em phụ nữ có thành tích cao trong phong trào hiến máu nhân đạo tại địa phương.