Huyện đoàn Tân Biên bàn giao cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi xã Mỏ Công

Thứ sáu - 31/07/2020 17:00 145 0

Huyện đoàn Tân Biên bàn giao cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi xã Mỏ Công

​Chiều ngày 30.7.2020, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Mỏ Công, Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức bàn giao cụm trò chơi miễn phí cho thiếu nhi trong xã. Đến dự có ông Huỳnh Minh Lý- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Quang cảnh khu trò chơi

Cụm trò chơi được lắp đặt tại Trung tâm văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã gồm: Cầu trượt, xích đu, đu quay, thú nhún... với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng và được bàn giao cho UBND xã đưa vào sử dụng. Nguồn kinh phí trên do Huyện đoàn Tân Biên vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ. Nhằm góp phần tạo điều kiện cho các em thiếu nhi của xã vùng nông thôn có sân chơi bổ ích, lành mạnh.