Tân Biên: Họp mặt Cán bộ nữ Công đoàn cơ sở nhân Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ bảy - 09/03/2019 00:00 38 0

Tân Biên: Họp mặt Cán bộ nữ Công đoàn cơ sở nhân Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3

Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên đã tổ chức họp mặt thân mặt hơn 200 cán bộ nữ trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trong huyện

Chiều ngày 8.3, Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên đã tổ chức họp mặt thân mặt hơn 200 cán bộ nữ trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trong huyện. Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tặng hoa cán bộ nữ Công đoàn cơ sở

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1979 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam; Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ Công đoàn huyện Tân Biên đã ngày một phát triển cả về số lượng và chất lượng; Hiện nay toàn huyện đã có 255 cán bộ nữ tham gia vào hoạt động trong Ban chấp hành Công đoàn; hầu hết cán bộ nữ Công đoàn có trình độ nghiệp vụ từ đại học trở lên và trình độ trung cấp, cao cấp chính trị;  Lực lượng cán bộ lãnh đạo nữ đã có nhiều cố gắng, năng động, sáng tạo, luôn hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ được giao. Đội ngũ nữ đoàn viên công đoàn trong huyện hiện có hơn 1.500 chị; các chị, em phụ nữ đã thực hiện tốt 3 tiêu chuẩn thi đua gắn với phong trào "giỏi việc nước, đảm việc nhà", chị em đã không ngừng thi đua học tập, lao động sáng tạo, vượt khó hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, hơn 1.400 chị đã đạt danh hiệu phụ nữ "giỏi việc nước, đảm việc nhà" chiếm trên 90%  nữ công nhân viên chức trong toàn huyện...

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động huyện Tân Biên đã tặng hoa chúc mừng cán bộ nữ tham gia vào hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và mong muốn các chị  tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình; Góp phần xây dựng Công đoàn huyện ngày một phát triển vững mạnh.