Tân Biên: Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh Trung học phổ thông năm học 2019-2020

Thứ bảy - 09/03/2019 00:00 144 0

Ngày 8.3.2019, Tại Trường phổ thông trung học Trần Phú (huyện  Tân Biên ); Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp với Trung tâm tư vấn hướng nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh cùng các Trường đại học trên địa bàn thành phố đã tổ chức chương trình Tư vấn hướng nghiệp đào tạo cho hơn 500 học sinh lớp 12 của Trường trung học phổ thông Trần Phú và Trường trung học phổ thông Nguyễn An Ninh.

Quang cảnh buổi tư vấn

Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, các em học sinh đã được tìm hiểu một số thông tin về xét tuyển Đại học chính quy tại các Trường đại học kỹ thuật công nghệ, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội & nhân văn, đại học bách khoa, Công nghệ thông tin, ngành kiến trúc, điện lạnh, kinh tế và đại học luật...; những yêu cầu, chỉ tiêu, số lượng tuyển sinh, những định hướng lựa chọn cho mình một lĩnh vực đào tạo được rõ ràng, phù hợp với khả năng, nguyện vọng của các em, để từ đó các em lựa chọn một ngành nghề, hoặc một lĩnh vực đào tạo để các em đăng ký dự tuyển và theo học.