Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh khám bệnh, tặng quà cho hộ nghèo huyện Tân Biên

Thứ sáu - 19/07/2019 04:00 39 0

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019). Ngày 18.7, tại xã Tân Bình, huyện Tân Biên. Đoàn cán bộ, y, Bác sỹ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh đã đến khám cấp thuốc điều trị bệnh miễn phí và tặng quà cho đối tượng chính sách và người nghèo trong xã.

Trao quà cho đối tượng chính sách và người nghèo xã Tân Bình

Trong đợt này, đoàn đã khám, cấp thuốc điếu trị bệnh miễn phí và tặng quà cho 200 người thuộc diện đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số thuốc cấp và quà tặng trị giá 60 triệu đồng. Nhằm góp phần chăm lo đời sống, sức khỏe cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã vùng sâu, biên giới.