Tân Biên: Phát động thi đua "mỗi cơ quan, đơn vị một việc làm ý nghĩa thực hiện theo di chúc của Bác"

Thứ năm - 01/08/2019 15:00 107 0

Tân Biên: Phát động thi đua

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019). Sáng 31.7, Ủy Ban nhân dân huyện Tân Biên đã tổ chức hội nghị Phát động thi đua trong cán bộ, công chức, viên chức "mỗi cơ quan, đơn vị một việc làm ý nghĩa thực hiện theo di chúc của Bác". Đến dự có ông Nguyễn Thành Nam - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh, ông Trịnh Ngọc Phương - Bí thư Huyện ủy Tân Biên, ông Đặng Văn Nghĩa- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh hội nghị

Đợt thi đua được phát động sâu rộng trong mỗi cán bộ, công chức, viên chức thi đua "thực hiện văn hóa công sở" và mỗi cơ quan, đơn vị "một việc làm ý nghĩa thực hiện theo di chúc của Bác" với hình thức phong phú, thiết thực như: Văn hóa công sở gắn với gia đình và văn hóa- xã hội; đẩy mạnh việc tuyên truyền nâng cao nhận thức văn hóa công sở, đạo đức công vụ, xây dựng môi trường làm việc dân chủ, văn hóa, thân thiện, hiện đại, cơ quan xanh- sạch- đẹp- an toàn, công sở văn minh, khoa học, niêm yết đầy đủ thủ tục hành chính tại các trụ sở; các cơ quan, đơn vị thi đua hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ, các chương trình, đề án được giao trong năm 2019.

Hội nghị cũng đã sơ kết phong trào thi đua yêu nước 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng 6 tháng còn lại cuối năm.