Tịnh xá Trúc Lâm Trao 250 Phần quà cho đối tượng chính sách và nạn nhân chất độc da cam/Điôxin

Thứ ba - 06/08/2019 00:00 82 0

Tịnh xá Trúc Lâm huyện Tân Biên cùng các nhà tài trợ tổ chức trao tặng quà cho 250 đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam/Điôxin trên địa bàn huyện

Nhân dịp lễ vu lan báo hiếu năm 2019. Ngày 02.8, Tịnh xá Trúc Lâm huyện Tân Biên cùng các nhà tài trợ  tổ chức trao tặng quà cho 250 đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam/Điôxin trên địa bàn huyện.

Trao quà cho đối tượng chính sách và nạn nhân chất độc da cam/Điôxin huyện Tân Biên

Trong đợt này, Đoàn đã trao tặng 250 phần quà, mỗi phần quà gồm 120.000 đồng tiền mặt và gạo, mỳ ăn liền cùng một số thực phẩm khác với trị giá hơn 400.000 đồng. Nguồn kinh phí trên do các phật tử Tịnh xá Trúc Lâm (huyện Tân Biên) ủng hộ.  Góp phần giúp cho các gia đình chính sách và Nạn nhân chất độc da cam /điôxin bớt phần khó khăn trong cuộc sống.