Chương trình văn nghệ "Hoa cuộc sống" đến với thiếu nhi huyện Tân Biên

Thứ bảy - 20/07/2019 17:00 45 0

Chương trình văn nghệ

Chiều ngày 19.7, Tại xã Thạnh Bình, huyện Tân Biên; Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Tây Ninh đã tổ chức Chương trình văn nghệ với chủ đề "Hoa cuộc sống" đến với thiếu nhi trong huyện.

Tại đây, Đoàn đã tổ chức cho các em thiếu nhi của Trung tâm văn hóa nghệ thuật tỉnh Tây Ninh trình diễn các tiết mục văn nghệ gồm: Đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca, múa với chủ đề ca ngợi mái trường, thầy cô, bác hồ, quê hương, bạn bè với niềm tin yêu tươi sáng về tương lai cuộc sống.

Trao quà cho các em thiếu nhi huyện Tân Biên

Nhân dịp này, Đoàn đã trao 70 phần quà gồm tập vở, đồ dung học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá hơn 15 triệu đồng, do Hợp tác xã thực phẩm cho mọi nhà Long Mỹ, Câu lạc bộ Bon Sai Tri Kỷ và Câu lạc bộ anh em tại Thành phố Tây Ninh tài trợ. Các đơn vị cũng đã tổ chức các gian hang ẩm thực phục vụ miễn phí cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện. Qua đó, đã tạo sân chơi cho các em thiếu nhi trong dịp hè 2019.